วันพฤหัสบดีที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2554

Squash น้ำผลไม้เข้มข้น รสส้ม

Squash รสส้ม

 ใช้เป็นเครื่องดื่มผสมผลไม้ โดยใช้น้ำผลไม้ 1 ส่วน ผสมน้ำ 5 ส่วน แล้วเติมน้ำแข็งหรือทำเป็น น้ำผลไม้ปั่น โดยผสมผลไม้ตามต้องการใส่ในเครื่องปั่น ปั่นให้น้ำแข็งเป็เกล็ด มีเนื้อผลไม้เข้มข้นกว่า



มาตราส่วนหลังจากเจือจางในน้ำแล้ว ต่อ แก้ว
-เนื้อผลไม้ 18-20% ( เนื้อส้ม )

-อัตตราส่วนผสม 1 : 5
-น้ำตาล 8.00 %
-น้ำส้ม 5.42 %
-กรดซิตริก 0.16 %
-ความจุ 750 ml.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น